Hạt giống Ớt hiểm (chỉ thiên) F1 Trang Nông TN 278 - 1g

- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, thích nghi nhiều vùng khí hậu.
- Độ đồng đều cao, tán rộng, hơi giấu trái.
- Trái dài, thịt dày, chín đỏ đẹp, ăn rất cay, phù hợp cho thị trường xuất khẩu.
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 70 – 75 ngày sau khi trồng, thu hoạch kéo dài.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 15 - 20 g
- Trái dài 4-5 cm, đường kính 0.4 -0.6 cm, trọng lượng trái 2 -3 g
- Đóng gói: 1g/gói
Mã sản phẩm: 2.192
Đơn vị: gói
Giá bán: 18.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: liên hệ đặt hàng.
Click để xem thêm 2.192
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

3.032 Nối 8 ly
✅ 500đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim sendo✅, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim lazada, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim tiki, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim Shopee✅, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim điện máy xanh✅, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim dienmayxanh✅, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim dien may xanh✅, ✅phòng trừ sâu bệnh ớt chim vật giá✅ăn phòng trừ sâu bệnh ớt chim Giảm mỡ máu Ớt không những hữu dụng đối với người bị phong hàn mà trong việc điều chỉnh mỡ máu cũng rất có tác dụng. Các nghiên cứu của nước ngoài đã cho thấy chuột sau khi ăn đồ ăn có ớt, lượng cholesterol trong máu giảm rõ rệt. ăn phòng trừ sâu bệnh ớt chim Giảm béo Theo nghiên cứu, thành phần chủ yếu của ớt là capsaicin (C9H1402) có vị cay, tính nóng, tán hàn. Vị cay nên ớt có khả năng sinh nhiệt tốt, đốt cháy calo, đốt cháy chất béo, tăng tỷ lệ trao đổi chất, tạo cảm giác no lâu hơn, thúc đẩy sự truyền tải hệ thần kinh, làm cho thận tiết ra các dịch thể, dịch này có khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể. Vị cay làm cho cơ thể phản ứng, tăng tiết adrenallin và tăng cường hoạt động của cơ tim, kéo theo quá trình đốt cháy năng lượng, đốt cháy các mô mỡ, làm giảm LDL cholesterol ở những người béo phì